8/10/2553

Windows 7 Ultimate : Original MSDN (Pre-Activate)

Windows 7 Ultimate : Original MSDN (Pre-Activate)อธิบายลักษณะ คร่าวๆของ windows ตัววนี้นะคับ

- เป็น windows orginal MSDN จากเว็ปไซต์ http://msdn.microsoft.com/ ซึ่งไว้สำหรับผู้ที่นักพัฒนาซอฟท์แวร์ (MSDN คือ ศูนย์รวมความช่วยเหลือและแหล่งความรู้สำหรับนักพัฒนาซอฟท์แวร์ ) จึงรับรองได้ว่าเป็นตัวที่ [color=207ace]เสถียร ไม่มีโปรแกรมอื่นปลอม หรือไวรัส อยู่ด้วย[/color]

- เป็น Windows 7 Ultimate ที่ยังไม่ได้ Activate เพราะเป็นตัว Original ไม่มีการ Modify แต่อย่างใด จึงรับรองได้ว่า [color=207ace]ผู้ที่โหลดไปและลง จะได้รับความเสถียร จากตัววินโดว์ ที่วินโดวส์ที่ Modified แล้ว ไม่ได้รับ[/color]

-คนอัพไฟล์ สนใจปัญหาของผู้ที่ลงวินโดวส์ทุกคน และใส่ใจปัญหาของผู้ที่ลงไม่ได้ มีปัญหา [color=207ace]ซึ่งใครก็จามที่ โหลดไป/ไม่ได้โหลดไป มีปัญหาอะไร มาปรึกษาที่นี่ได้คับ ไม่ใช่อัพไฟล์แล้วทิ้งให้คน แก้ปัญหากันเอง[/color]


เจ้าของไฟล์ wrote:
[วิธี การ ผมรับรองแค่ 32 bit เท่านั้น นะคับ 64 bit ยังไม่ได้ลอง]

1. ลงโดยไม่ต้องใส่ Serial นะคับ

2. ลงเสร็จแล้วแน่นอนว่า ต้องโดน 30 วัน Activate

3. ลงโปรแกรม Win7loader.exe โดยคลิกขวา Run as Administrator เท่านั้นนะคับ

4. ติ๊กที่ Advanced mod แล้วเลือกนี่ห้อของเครื่องและ license ของเครื่องได้เลย5. กด Install cerficate and serial แล้ว รอสักแปป แล้วกด Install ซ้ำแล้วรอ ประมาณ 1 นาที แล้วมันจะขึ้นมาว่า เสร็จแล้วนะ กด Ok/Yes เนี่ยละ มันจะ Restart

6. เข้าหน้า Windows มาเสร็จ เอะ ทำไมบางคน Acticate/non-Acticate ละ

7. นี่ละ จุดสำคัญมาก เข้าไปที่นี่ http://www.microsoft.com/genuine/?displaylang=th และ กดตรวจสอบ Windows ไป8. แล้วมันจะมีการให้ download โปรแกรมเล็กๆ มา และลงไปนะคับ (มันเป็นตัว เช็คว่าคอมพ์ เป็นของแท้หรือไม่)

9. ลงเสร็จแล้ว กลับไปที่หน้าเว็ปนะคับ กดดำเนินการต่อ แล้วรอสักพัก มันก็จะเสร็จแล้ว

10.ทีนี้ละทุกคนเท่าเทียมกันแล้ว Activated หมดแล้วววว11. ประเดิมด้วยการ Restart (ไม่จำเป็นนะคับ) แล้วลอง สูดอากาศของ Windows7 แท้ ที่ไม่แท้ ได้แล้วคับ

สามารถใช้ได้ ณ วันที่ 16 พฤษภาคม 2010
ถ้าผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้เจ้าของไฟล์ wrote:
[ข้อ แตกต่างระหว่างรุ่นของ Windows]1. Windows 7 Starter Edition (รันโปรแกรมได้พร้อมกันเพียง 3 โปรแกรม)* 1  ,  990 บาท
2. Windows 7 Home Basic 3  ,  490 บาท
3. Windows 7 Home Premium (มีอินเทอร์เฟชแบบ Aero)
4. Windows 7 Professional (Business)
5. Windows 7 Enterprise* (ไม่มีขายสำหรับคนธรรมดา)
6. Windows 7 Ultimate 6  ,  490


Windows 7 Starter:
รันโปรแกรมได้พร้อมกันเพียง 3 โปรแกรม มีฟีเจอร์ใหม่อย่าง Home Group มีที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่าง Taskbar และ JumpLists

Windows 7 Home Basic:
รัน โปรแกรมได้พร้อมกันจำกัดจำนวน (ขึ้นอยู่กับทรัพยากรของระบบ) มีฟีเจอร์ Live thumbnail previews & enhanced visual experience มีฟีเจอร์การใช้งานระบบเครือข่ายขั้นสูงอย่าง Ad-hoc wireless networks Internet connection sharing และมีฟีเจอร์ Mobility Center

Windows 7 Home Premium:
มี ฟีเจอร์ Aero Glass & advanced windows navigation มีที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่าง Media format และ Handwriting recognition มีฟีเจอร์ Windows Media Center รวมถึง Play To และ Multi-touch

Windows 7 Professional (Business):
รองรับการใช้งาน ในสภาพแวดล้อมแบบโดเมน มีฟีเจอร์ Advanced network backup และ Encrypting File System และ Location Aware Printing

Windows 7 Enterprise และ Windows 7 Ultimate:
มี ฟีเจอร์ BitLocker ที่รองรับไดรว์ทั้งแบบ Internal และ External มีฟีเจอร์ DirectAccess และ BranchCache (ต้องใช้งานร่วมกับ Windows Server 2008 R2) และฟีเจอร์ AppLocker


หมาย เหตุ:
1.Windows 7 Enterprise* จะไม่มีจำหน่ายแบบปลีก แต่จะจำหน่ายให้กับองค์กรผ่านทาง Microsoft Software Assurance (SA) เท่านั้น
2.Starter Edition ไม่มีแบบ x64

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น